• NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 51-53/52 TÔ NGỌC VÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI
  • 098 365 00 94

Trang chủ / HAPPY WEDDING Thiên Kim - Paul Churton

HAPPY WEDDING Thiên Kim - Paul Churton

  • 01/05/2017

Đám cưới là sự thăng hoa kết trái của một tình yêu đẹp, là giây phút quan trọng, thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Và ngày cưới chính là ngày hạnh phúc nhất, đẹp nhất của các cặp uyên ương. Đám cưới là kết tinh của tình yêu và hạnh phúc, là sự tin tưởng mà hai bạn nguyện trao cho nhau tình yêu đến mãi về sau, là điểm bắt đầu của một tình yêu vĩnh cửu.


Tiệc cưới được tổ chức trong không gian sang trọng với decor tràn đầy sức sống của hoa tươi, mang đến không gian tràn đầy lãng mạn và ngọt ngào.


Tông hồng Pastel điểm xuyết trong không gian mang đến sự nhẹ nhàng mà đầy tinh tế, từng chiếc nơ hồng buộc trên ghế trắng, từng bông hoa hồng rạng rỡ, từng phần quà trên bàn tiệc…thật tinh tế và đẹp mắt.

Sân khấu tràn ngập hoa tươi với những khóm hồng lãng mạn. Đặc biệt là hai hàng cúc họa mi bên lối đi và những khóm cúc họa mi trên sân khấu, những bông cúc họa mi như minh chứng cho chú rể ngoại quốc với tình yêu và sự chiều chuộng cô dâu của mình hết mức. Biết nàng yêu thích họa mi mong manh, thuần khiết mà đầy sức sống nên đã cố ý để những bông họa mi tô điểm không gian rực rỡ của ngày cưới hôm nay.


Cô dâu xuất hiện thật rạng rỡ với 1 ca khúc đầy lãng mạn dành cho chú rể của mình và chú rể ngoại quốc Paul Churton cũng vô cùng lịch thiệp, bảnh bao và ga lăng đón tay cô dâu của mình, cả 2 cùng tiến vào lễ đường nên duyên trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.


Sang trọng là  thế, hiện đại là thế, song, tiệc cưới của đôi uyên ương thật độc đáo khi kết hợp màn trình diễn âm nhạc truyền thống của đàn, ca, sáo, nhị, trống…Mang đến không khí đặc biệt cho buổi lễ, đồng thời đó cũng như món quà văn hóa mà nhà gái Việt Nam tặng đến nhà trai ngoại quốc.


Nhìn những đôi uyên ương hạnh phúc bên nhau và hài lòng với những gì Phương Nguyên mang đến. Phương Nguyên thật hạnh phúc vì đã được đồng hành cùng đôi bạn vào ngày đẹp nhất.

Cảm ơn đôi uyên ương Thiên Kim và Paul Churton đã tin tưởng giao phó ngày đại hỷ cuộc đời cho Phương Nguyên.

Trung tâm tiệc cưới Phương Nguyên chúc phúc cho tình yêu của đôi bạn luôn dạt dào và nồng thắm, chúc đôi bạn Trăm Năm Hạnh Phúc.

Bài viết mới nhất

  • 09/06/2017

Phương Nguyên Catalogue

Trải qua những nỗ lực và đổi mới không ngừng, Phương Nguyên đã tạo dựng được một hệ thống cơ sở vật chất quy mô, sang trọng với đa dạng các loại hình kinh doanh gồm: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực,...trong tòa nhà 5 tầng rộng rãi.

  • 06/05/2017

Thực đơn mùa Thu - Đông

THỰC ĐƠN MÙA THU- ĐÔNG CHO CÁC BỮA TIỆC

 

Khi tiết trời sang Thu với không khí se lạnh, một thực đơn cưới với các món nóng, giàu đạm sẽ giúp thực khách thêm mãn nguyện. Đặc biệt, những bữa tiệc gia đình, tiệc liên hoan hội nghị…cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm đà , bổ dưỡng , xua đi cái lạnh giúp mọi người gần gũi nhau hơn.

  • 01/05/2017

HAPPY WEDDING Thiên Kim - Paul Churton

Đôi uyên ương Thiên Kim và Paul Churton đã có một đám cưới trong mơ tại Trung tâm tiệc cưới Phương Nguyên vào 18/12/2018 vừa qua trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, của bạn bè gần xa với những lời chúc phúc trăm năm thật ý nghĩa.

098.365.00.94