• NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 51-53/52 TÔ NGỌC VÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI
  • 098 365 00 94

Trang chủ / Dịch vụ

Dịch vụ

Mỗi tầng với diện tích 600m2. Phương Nguyên là địa chỉ tuyệt vời cho những bữa tiệc gặp gỡ đối tác, tổ chức liên hoan công ty, hay là không gian ẩm thực tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng những phút giây ấm cúng, thoải mái.

Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới

Trung tâm tiệc cưới Phương Nguyên bao trọn tầng 3, với diện tích 600m2 của Nhà Hàng Phương Nguyên với không gian rộng rãi, sang trọng cho tiệc cưới trong nhà được thiết kế theo không gian kiến trúc châu Âu sang trọng và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc đặc sắc của Việt Nam.

Dịch vụ Tiệc gia đình

Nhà Hàng Phương Nguyên- Địa Chỉ Vàng Gắn Kết Tình Thân

Có thể nói Phương Nguyên là một trong những nhà hàng lâu năm và có tiếng ở Hà Nội. Với không gian rộng, nhiều tầng và hướng nhìn ngay ra Hồ Tây thơ mộng, đây là địa điểm lý tưởng để tụ họp, tổ chức những bữa tiệc gia đình thân mật, bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, tận hưởng những giây phút ấm cúng, thoải mái bên những người thân yêu nhất.

Dịch vụ Đặt tiệc Hội nghị, Hội thảo

NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN- ĐỊA CHỈ UY TÍN- CẦU NỐI THÀNH CÔNG

Những buổi liên hoan, tiệc tùng luôn là cầu nối gắn kết tình hữu nghị, tình đồng nghiệp cho từng thành viên trong công ty gắn kết với nhau, vì thế những buổi party luôn được quan tâm rất nhiều.

Dù trong hội nghị, cuộc họp có nghiêm túc và bận rộn đến đâu thì sau khoảng thời gian ấy, tổ chức một bữa tiệc cho anh em đồng nghiệp gặp gỡ, trò chuyện là hết sức ý nghĩa. Không ít người đã tìm thấy tri kỷ, tìm được đối tác trên bàn ăn.

 

 

098.365.00.94