• NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 51-53/52 TÔ NGỌC VÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI
  • 098 365 00 94

Trang chủ / Phương Nguyên Catalogue

Phương Nguyên Catalogue

  • 09/06/2017

NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN – KẾT NỐI BỐN PHƯƠNG

Phương Nguyên là một Nhà Hàng bao gồm cả trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp, sang trọng với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu.

Nhà Hàng Phương Nguyên hướng đến những sản phẩm – dịch vụ cao cấp với mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp khác biệt. Để Phương Nguyên sẽ ghi dấu trong lòng mỗi vị khách là những kỷ niệm đẹp, ý nghĩa khó phai.

Trải qua những nỗ lực và đổi mới không ngừng, Phương Nguyên đã tạo dựng được một hệ thống cơ sở vật chất quy mô, sang trọng với đa dạng các loại hình kinh doanh gồm: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực,...trong tòa nhà 5 tầng rộng rãi.

Phương Nguyên là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt với những hương vị truyền thống trong những căn phòng tiệc đa dạng đầy sang trọng.

Nơi kết đôi của hàng nghìn cặp uyên ương với không gian tiệc cưới lãng mạn và cũng là nơi diễn ra các bữa tiệc, hội nghị, hội thảo…gắn kết tình cảm, phát triển tình hữu nghị, thúc đẩy hững kế hoạch kinh doanh…

Giữa Thủ đô đất chật người đông, Phương Nguyên vẫn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích tốt nhất xoay quanh dịch vụ chính như: Khu vui chơi dành cho trẻ em, bãi độ xe cực rộng nằm ngay tầng 1 …

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên Phương Nguyên cũng được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Khách hàng và thị trường hiện đại.

Sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa không gian, dịch vụ, ẩm thực,…biết tận dụng những lợi thế của trị trí đắc địa đã mang đến Phương Nguyên là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

Nhà hàng Phương Nguyên rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bài viết mới nhất

  • 09/06/2017

Phương Nguyên Catalogue

Trải qua những nỗ lực và đổi mới không ngừng, Phương Nguyên đã tạo dựng được một hệ thống cơ sở vật chất quy mô, sang trọng với đa dạng các loại hình kinh doanh gồm: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực,...trong tòa nhà 5 tầng rộng rãi.

  • 06/05/2017

Thực đơn mùa Thu - Đông

THỰC ĐƠN MÙA THU- ĐÔNG CHO CÁC BỮA TIỆC

 

Khi tiết trời sang Thu với không khí se lạnh, một thực đơn cưới với các món nóng, giàu đạm sẽ giúp thực khách thêm mãn nguyện. Đặc biệt, những bữa tiệc gia đình, tiệc liên hoan hội nghị…cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm đà , bổ dưỡng , xua đi cái lạnh giúp mọi người gần gũi nhau hơn.

  • 01/05/2017

HAPPY WEDDING Thiên Kim - Paul Churton

Đôi uyên ương Thiên Kim và Paul Churton đã có một đám cưới trong mơ tại Trung tâm tiệc cưới Phương Nguyên vào 18/12/2018 vừa qua trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, của bạn bè gần xa với những lời chúc phúc trăm năm thật ý nghĩa.

098.365.00.94