• NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 51-53/52 TÔ NGỌC VÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI
  • 098 365 00 94

Trang chủ / Dịch vụ Tiệc tiếp khách đối tác

Dịch vụ Tiệc tiếp khách đối tác

  • 19/12/2016

Phương Nguyên là địa chỉ tuyệt vời cho những bữa tiệc gặp gỡ đối tác. Với không gian ấm cúng, yên tĩnh, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, quý khách sẽ ấn tượng với món ăn ngon và giá cả của chúng tôi. Hiện tại Phương Nguyên có không gian tầng 3 với 2 phòng lớn dành cho tiệc hội nghị, công ty hoặc gặp gỡ đối tác với sức chứa từ 20 - 30 người. Quý khách có thể đặt các món ăn yêu thích phù hợp với từng bữa tiệc, từng hoàn cảnh va trên hết ngon miệng nhất với giá cả hợp lý mà không nơi nào có được. Đến với Phương Nguyên, quý khách luôn được phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

Thực Đơn Tiệc Cưới Của Phương Nguyên

 Thực Đơn Phong Phú Lựa Chọn Từng Món Riêng với Menu Hơn 140 Món

 Thực Phẩm Nguồn Gốc  100% Tự Nhiên, Cam Kết Không Hóa Chất, Phụ Gia Độc Hại

 Với lợi thế về nguồn thực phẩm dồi dào do cung cấp dịch vụ buffet hàng ngày, chúng tôi luôn cam kết mâm tiệc cưới của quý khách luôn đảm bảo “Mâm Cao Cỗ Đầy“, và không phải lo về thiếu cỗ phát sinh.

 

Bãi Đỗ Xe Của Nhà Hàng Phương Nguyên

Phương Nguyên sở hữu một khu vực đỗ xe mênh mông có sức chứa hàng nghìn xe máy hoặc hàng trăm ô tô một lúc. Đặc biệt hơn nữa, bãi đỗ xe của Phương Nguyên ở ngay dưới tầng 1 làm cho thực khách cảm thấy hết sức thoải mái khi đi thưởng thức tiệc buffet hoặc tiệc cưới tại Phương Nguyên. Đây là một điểm vượt trội hoàn toàn so với các nhà hàng khác trên địa bàn Hà Nội.

 

Nhà Hàng Phương Nguyên hân hạnh được phục vụ Quý khách!

NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN

Số: 51 -53/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội (Ven Hồ Tây)

Tel: 0243 3823 9948 / Hotline: 0904 988 999

Email : phuongnguyentayho@gmail.com

Bài viết mới nhất

  • 13/05/2017

Tiệc Cưới Đức Trọng - Đồng Nga 21/09/2018

Khi tình yêu chín muồi là lúc để đôi uyên ương về chung một nhà, đó không phải là cái đích của tình yêu vì tình yêu đi đến cuối đời cũng chưa thấy đích. Nhưng tiệc cưới đánh dấu 1 mốc quan trọng của cuộc đời, mở ra 1 cánh cửa mới cho các cặp đôi yêu nhau. Đôi uyên ương Đức Trọng - Đồng Nga đã có một tiệc cưới thật hoàn mỹ tại Trung tâm tiệc cưới Phương Nguyên vào 21/9/2018 vừa qua trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, của bạn bè gần xa với những lời chúc phúc trăm năm thật ý nghĩa.

  • 07/05/2017

Thực đơn cho những bữa tiệc

Khi tiết trời sang Thu với không khí se lạnh, một thực đơn cưới với các món nóng, giàu đạm sẽ giúp thực khách thêm mãn nguyện. Đặc biệt, những bữa tiệc gia đình, tiệc liên hoan hội nghị…cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm đà , bổ dưỡng , xua đi cái lạnh giúp mọi người gần gũi nhau hơn.

  • 06/05/2017

Thực đơn mùa Thu - Đông

THỰC ĐƠN MÙA THU- ĐÔNG CHO CÁC BỮA TIỆC

 

Khi tiết trời sang Thu với không khí se lạnh, một thực đơn cưới với các món nóng, giàu đạm sẽ giúp thực khách thêm mãn nguyện. Đặc biệt, những bữa tiệc gia đình, tiệc liên hoan hội nghị…cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm đà , bổ dưỡng , xua đi cái lạnh giúp mọi người gần gũi nhau hơn.

  • 01/05/2017

3 MÓN GÀ KHO NGON TUYỆT HẢO CHO BỮA CƠM NHÀ BẠN

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI PHƯƠNG NGUYÊN XIN HƯỚNG DẪN CHỊ EM CÁCH NẤU 3 MÓN GÀ KHO NGON TUYỆT CÚ MÈO...MANG ĐỀN HƯƠNG VỊ MỚI CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH

098.365.00.94