Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG PHƯƠNG NGUYÊN

  •     Xuất phát điểm là một quán ăn nhỏ nằm giữa Hồ Tây và hồ Quảng Bá, bắt đầu từ năm 1991 đến nay Nhà hàng Phương Nguyên đã đi vào lòng những thực khách sành ăn nhất hà thành. Bất kể thực khách nào khi đến Phương Nguyên đều hài lòng với không gian,các món ăn ngon, giá cả, và cung cách phục vụ nơi đây. Chính vì vậy mà bao năm nay, Phương Nguyên đã giữ chân được biết bao khách hàng thân thiết.
     
         Đông ấm áp – hè mát mẻ,  nằm giữa 2 hồ Quảng Bá và Tây Hồ, Phương Nguyên mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho thực khách. Bao quanh nhà hàng là cửa kính trong suốt, thực khách có thể thoả thích ngắm nhìn phong cảnh mặt hồ.

         Phương Nguyên với thiết kế 5 tầng riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, tầng hầm và tầng 1 là không gian rộng rãi cho quý khách để xe oto và xe máy. Đến với tầng 2, không khí tiệc tươi vui, rộn rã tràn ngập giác quan thực khách, tầng 3 là không gian dành cho tiệc cưới. Tầng 4 với những phòng ăn gia đình, tiệc công ty… với không gian riêng, kín đáo, ấm cúng. Tầng 5 chuyên tổ chức tiệc ngoài trời, sinh nhật, liên hoan...

         Phương Nguyên thu hút thực khách bởi những món ăn ngon, đa dạng, giá cả hợp lý, nhiều món đã trở thành thương hiệu của nhà hàng như: gà nướng mật ong, xôi trắng phương nguyên, ốc hấp thuốc bắc, cá quả nướng…Với lịch sử lâu đời, không gian duy nhất, đặc biệt là địa điểm duy nhất ở Hà Nội đã làm nên thương hiệu Nhà hàng Phương Nguyên.